เปิดเงินเดือนคนจบ Top MBA

เพราะ MBA ยังคงเป็นที่ต้องการในตลาดโลกอย่างมาก โดยเฉพาะที่ US ซึ่งเป็นเจ้าแห่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของโลกและยังเปิดหลักสูตร MBA หลายแห่งที่ผลิตบัณฑิตคุณภาพทุกปี สำหรับสายงานยอดนิยมมีดังนี้ค่ะ 1. Management Consulting 2. Investment Banking (IB) 3. Technology Companies (Tech)
 
ลองมาดูกันว่า เรียนจบ MBA แล้วจะได้เงินเดือนเท่าไหร่กันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ


รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 

น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree สายอื่น อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเลย FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัคร MBA รอบไหนดี ROUND 1-2-3 ?

สมัคร MBA รอบไหนดี ROUND 1-2-3 ? Application Round แต่ละรอบมีผลต่อการตอบรับแตกต่างกันยังไง # ROUND 1 หรือ Early decision  เป็นรอบที่เข้าง่ายที่สุด คนที่พร้อมแนะนำให้สมัครรอบ Early decision เลย เพราะว่า Early decision ยังไม่ได้เปิดรับใครมาก่อน เข้าง่ายกว่ารอบอื่นแน่นอน

Read More »

EP129: Q&A ตอบคำถามวันที่ 16 มิ.ย.2563

ตอบคำถามที่น้องๆถามเข้ามา ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast ·

Read More »

EP4: การคิดบวก VS การคิดมโน

EP4: การคิดบวก VS การคิดมโน คำที่คนชอบบอกว่า ให้คิดบวกๆ แล้วเคยสงสัยมั้ยว่า คิดบวก มันคือคิดมโนโลกสวยรึป่าว ? การคิดบวก คือการคิดบนพื้นฐานความจริงเพื่อให้พัฒนาเราไปข้างหน้า  ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To

Read More »
Scroll to Top