TopUTalk EP.48 กลยุทธ์เขียน Essay l MBA Cambridge

ฟัง podcast นี้ให้จบถ้าอยากติด MBA ที่ Cambridge
สำหรับคนที่กังวลว่าโปรไฟล์แบบเราจะสมัครได้มั้ย ถ้าเรามี essay ที่ดี ก็ช่วยให้น้องติด Top-U ได้ค่ะ 

ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U

สามารถฟัง KRU P’JESS PODCASTผ่านApplication ต่างๆ ได้ที่

image001


รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 

น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree สายอื่น อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเลย FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกอ่าน SUCCESS STORIES เลย

พอดแคสต์ที่เกี่ยวข้อง

EP135: ไวรัสโคโรน่า กับการไปเรียนต่อ Top U 2020

มีเรื่องไวรัสโคโรน่า (COVID-19) แล้วยังสมัครไป Top U ได้มั้ย? ฟังเรื่องอัพเดทจาก Top U ใน US, UK, China, Singapore ค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University

Read More »

EP93: Global MBA Ranking 2019 Part 2

มาดูกันว่า มหาวิทยาลัยไหนอยู่ใน Top Ranking ของโลกบ้าง Source: Global MBA Ranking 2019 by Financial Times ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission

Read More »

EP63: 10 ทักษะของคน GEN Y ในปี 2030

ทักษะสำคัญสำหรับคน Gen Y ที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในปี 2020-2030 ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast ·

Read More »
Scroll to Top