” เรียน MBA ทำไม? เรียน MBA ได้อะไร? เรียน MBA ดีมั้ย?”

พบกับ Podcast ใหม่!  TopU Talk the Podcast
แชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับจากพี่ๆ Alumni ค่ะ

ก่อนที่น้องๆจะเริ่มเตรียมตัวสมัคร Top U พี่เจสอยากให้น้องลอง  “Start with Why” คือ ตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าเราอยากไป “เรียน MBA ทำไม” ใน Episode นี้พี่เจสแชร์ประสบการณ์ Why MBA  ของพี่ๆนักเรียน MTU ค่ะ 

ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหาร Mission To Top U

รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 
น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเพื่อขอ FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกอ่าน SUCCESS STORIES

พอดแคสต์ที่เกี่ยวข้อง

TopUTalk EP09: สมัคร MBA รอบ 1 ต้องเริ่มทำอะไรบ้าง (Round 1 Application)

เหลือเวลาอีก 6 เดือนจะถึงรอบสมัคร MBA ตอนนี้น้องๆ ควรเริ่มทำอะไรบ้างแล้ว สรุปให้ 7 เรื่องสำคัญ มาฟังใน Podcast นี้กันค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top

Read More »

EP163: บทวิเคราะห์ Columbia MBA Essay 2020

หลายคนที่อยากไป Top U แต่ Profile อยู่ในกลุ่มแข่งขันสูง หรือคนที่ Profile กลางๆคำถามสำคัญ คือ จะทำยังไงให้ Application โดดเด่น โดนใจ AdCom โดยที่เราไม่ต้อง “โกหก” ยังเป็นตัวของตัวเองได้อยู่ Podcast นี้มีคำตอบค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions

Read More »

EP39: ทำกิจกรรมแบบไหนดีเพื่อสร้าง Profile

แชร์แนวคิดการเลือกทำกิจกรรม (Extracurricular Activities) เพื่อสร้าง Profile ไป Top U ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk

Read More »
T

Scroll to Top