EP168: Kellogg MBA Essay Analysis 2020

ใครที่อยากเขียน Essay สมัคร Kellogg ให้โดดเด่น แตกต่าง โดนใจ Admissions Podcast นี้ พี่เจสสรุปเทคนิคเขียน Essay โชว์โปรไลฟ์ และเล่าเรื่องให้โดนใจ Kellogg ค่ะ

ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U

สามารถฟัง KRU P’JESS PODCASTผ่านApplication ต่างๆ ได้ที่

image001


รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี ส่งถึงมือทุกสัปดาห์ 

น้องๆที่จะสมัคร ไปเรียนต่อ MBA หรือ Master’s Degree สายอื่น อย่าพลาด
ปรึกษาฟรี!!!! คลิกเลย FREE CONSULTATION
ฟังเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน MTU คลิกอ่าน SUCCESS STORIES เลย

พอดแคสต์ที่เกี่ยวข้อง

EP145: ประสบการณ์เรียน Virtual Class ใน Top-U

 ประสบการณ์เรียนออนไลน์ใน Top-U เป็นอย่างไร วันนี้จะมาแชร์ให้ฟังค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast · KruPJess.EP145:

Read More »

TopUTalk EP.55 เคล็ดลับเขียน Essay: Long-term Goals

การเขียน essay เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญใน application เขียน essay ยังไงให้เป็น Winning Essay ที่ชนะใจ Top-U ฟังในได้ podcast นี้ค่ะ ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท

Read More »

EP79: เปลี่ยนงานบ่อย แก้ตัวยังไงดี?

กลยุทธ์สำหรับผู้ที่เปลี่ยนงานบ่อย ครูพี่เจส ภัคศิกร ทับทิมทอง อดีต Admissions Committee ที่ Kellogg, Northwestern University และเป็นผู้บริหารบริษัท Mission To Top U TopU Talk The Podcast · KruPJess.EP79: เปลี่ยนงานบ่อย แก้ตัวยังไงดี? รับเคล็ดลับเรียนต่อฟรี

Read More »
Scroll to Top